หัวใจของโดมิโน่ ฟิล์ม

หัวใจของโดมิโน่ ฟิล์ม
Making a 4 x 100 Relay Run Film & Breath a New Life of the Text. Forget conventional film adaptation and re-create the magic of Anything Goes Cinema.* * * ครั้งแรกในประเทศไทยที่นักเขียนระดับแนวหน้า รวมใจลงแขกกับนักทำหนังสั้นแบบไม่เกรงใจสูตรคร่ำครึ ปฏิวัติการดัดแปลงวรรณกรรมรูปแบบใหม่ ให้เป็นการด้นเกมแห่งเสียงอักษรไหลสุดขอบจินตนาการภาพ ด้วยโจทย์ต้นเรื่องของนักเขียนที่จุดประกายให้คนทำหนังสั้น 4 คน ต่อ-แต่งเรื่องเล่าตามใจชอบ เกิดเป็นหนังยาว 2 ชั่วโมงในวงเงินเพียง 5 แสนบาท ท้าทายการสร้างหนังในระบบธุรกิจ เพราะทุกคนสามารถมีสิทธิ์สนับสนุนหนังโดมิโน่ ด้วยการร่วมบริจาคทุนสร้าง

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554

หนึ่งน้ำใจเจได

ความงามของการทำงานคือ การได้รับความช่วยเหลือและมิตรไมตรีจากคนแปลกหน้าหรือคนหน้าใหม่ ๆ ในชีวิต เราขอขอบคุณ ทราย อินทิรา เจริญปุระ และ ป้า เจนจิรา พงพัศ (นักแสดงคู่ขวัญของหนัง อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล) ที่ให้ความไว้วางใจกับทีมงานของหนังโดมิโน่ ในภาวะที่ภาครัฐและผุ้มีอำนาจหมางเมินโครงการนี้มาตลอด เราขอขอบคุณท่านทั้งสองด้วยความซาบซึ้งใจ และแน่นอนกับทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาให้พวกเราด้วยเช่นกัน ไม่สำคัญว่าคุณจะให้ทุนรอนเราหรือไม่ แต่ทุกกำลังใจ ทุกแรงงานที่อาสาเข้ามาช่วย เราขอน้อมรับด้วยความตื้นตันใจยิ่ง

และล่าสุดกับอีกหนึ่งพลังจากคุณ "ฉลองรัตน์" Chalongrat Laipayak ผู้อาสามาช่วยเหลือทีมงานเราออกแบบโปสเตอร์งานแถลงข่าว “ปฏิบัติการหนังโดมิโน่” ในวันจันทร์ที่ 25 ที่กำลังจะถึงนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น